Skip to main content

Ý nghĩa

Thông tin xác thực đã được nhận dạng nhưng đã bị thu hồi. Việc thu hồi là vĩnh viễn: thông tin xác thực đã bị thu hồi sẽ không bao giờ có thể xác thực các yêu cầu trở lại.

Cần thực hiện

  • Tạo thông tin xác thực mới trong Developer Hub và triển khai khóa bí mật của thông tin xác thực đó vào tích hợp của Quý vị.
  • Nếu Quý vị không lường trước việc thông tin xác thực này bị thu hồi, hãy liên hệ với quản trị viên của tổ chức — các khóa thường bị thu hồi khi không còn cần thiết hoặc có thể đã bị lộ.
  • Không thử lại bằng thông tin xác thực đã bị thu hồi — kết quả sẽ không thay đổi.